Văn hóa - Xã hội
Tin của đài phát thanh xã về tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ:
 

Tin của đài phát thanh xã về tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ:

  Tối qua ngày 26/7/2020 tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hiệp Hòa. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Hiệp Hòa long trọng tổ chức lễ dâng hương - thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Về dự buổi lễ thắp nến tri ân có đồng chí Nguyễn Văn Bắc - bí thư đảng ủy - CT HĐND xã . Đ/c Phạm Văn Định - Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Đ/c Nguyễn Văn Quân Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng các trong BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND - Thường trực UBMTTQ xã, các đồng chí trưởng ngành đoàn thể, chuyên môn UB, trưởng thôn, trưởng xóm, các đồng chí là đoàn viên đoàn thanh niên, Hội viên hội CCB, thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh , bệnh binh, người có công với cách mạng, cùng toàn thể nhân dân đã đến dự buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày TBLS để tỏ lòng biết ơn vô hạn tới các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ xã nhà, Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động các đồng chí trong BCH Đảng bộ - Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND - Thường trực MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể xã đã lên đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì độc lập tự do thống nhất đất nước.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Dương Phó bí  thư đoàn TN CSHCM xã đại diện cho tuổi trẻ xã nhà lên phát biểu tri ân và ôn lại trang sử vẻ vang oanh liệt của dân tộc Việt nam

Tại buổi lễ, sau nghi thức dâng hoa, thắp hương trên đài tưởng niệm và mặc niệm tưởng nhớ công lao hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ cùng toàn thể nhân dân đã thắp nến và hương cho từng phần mộ liệt sĩ, trong không khí trang nghiêm và thành kính 230 ngọn nến lung linh đã được thắp sáng để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do, thống nhất đất nước. Những nén nhang những ngọn nến được thắp sáng hôm nay thể hiện lòng biết ơn vô hạn, đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ Hiệp Hòa đối với thế hệ cha anh lớp trước, hoạt động này góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc . Từ đó giúp thế hệ trẻ xây dựng lý tưởng cách mạng và thấy rõ trách nhiệm của mình trong việc kế thừa sự nghiệp của thế hệ cha anh đi trước để ra sức thi đua học tập rèn luyện, lao động sản xuất, chăm sóc phụng dưỡng các bà mẹ VNAH, các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

                                                                                                         Tin của đài phát thanh xã Hiệp Hòa.
 
Các bài liên quan
Khẩn trương rà soát, quản lý, thực hiện cách ly các trường hợp đi đến thành phố Đà Nẵng (24/07/2020)
Tin về đại hội đại biểu hội khuyến học xã hiệp hoà lần thứ 5 – Nhiêm kỳ 2020-2025 (28/06/2020)
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị xã Kinh Môn trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa 16, nhiệm kỳ 2016-2021 (25/06/2020)
Nghị định 15/2020/NĐ-CP:Phạt mạnh hành vi chia sẻ tin giả, xuyên tạc trên mạng xã hội (20/04/2020)
Thị xã Kinh Môn tổ chức 3 đợt cao điểm tuyên truyền đại hội đảng bộ cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXV, Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải dương lần thứ XVII và Đại hội XIII của Đảng (24/03/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Kinh Môn
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay61 
 Hôm qua2
 Tuần này69 
 Tất cả184362 
IP: 18.207.133.27